หุ่นยนต์ relx ดาวินชีเทคโนโลยีการผ่าตัดที่ทันสมัย

หุ่นยนต์ relx เป็นเทคโนโลยีการผ่าตัดที่ล้ำสมัยที่สามารถใช้ได้ทั้งในห้องผ่าตัดและในขั้นตอนการผ่าตัดสำหรับทันตกรรมพลาสติกศัลยกรรมกระดูกสัตวแพทย์ผิวหนังและขั้นตอนการคลอดบุตร หุ่นยนต์ Da Vinci เป็นระบบหุ่นยนต์ตัวแรกที่สามารถให้แพทย์นำศัลยแพทย์มาทดแทนได้อย่างแท้จริงทำให้สามารถดูแลผู้ป่วยได้ดีขึ้นและมีความพิถีพิถันในการผ่าตัดมากขึ้น ระบบคอมพิวเตอร์ที่ทรงพลังที่สุดที่พบในห้องผ่าตัดคือหุ่นยนต์ดาวินชี หุ่นยนต์ Da Vinci ทำการรีแมปร่างกายมนุษย์ทำหน้าที่เป็นแท็บเล็ตผ่าตัดหุ่นยนต์ที่แม่นยำและแม่นยำซึ่งช่วยให้ศัลยแพทย์สามารถดูภาพ 3 มิติของขั้นตอนและใส่เครื่องมือได้โดยไม่ต้องยกมือขึ้นหรือต่ำลง เนื่องจากศัลยแพทย์สามารถดูการทำงานบนหน้าจอโทรทัศน์ได้ศัลยแพทย์จึงสามารถดูการผ่าตัดได้ทุกที่ทุกเวลาและตั้งโปรแกรมในตำแหน่งที่แม่นยำที่สุดของเครื่องมือ Dasani Resourceifier เป็นแท็บเล็ตผ่าตัดที่ใช้ในการตั้งโปรแกรมหุ่นยนต์ Da Vinci Dasani Resourceifier ไม่เพียง แต่ช่วยให้ศัลยแพทย์สามารถดูการผ่าตัดที่พวกเขากำลังดำเนินการได้ แต่ยังช่วยให้แพทย์ที่ทำการผ่าตัดสามารถประสานแท็บเล็ตผ่าตัดผ่านทางสถานีระยะไกลได้ทุกที่ในสหรัฐอเมริกาหรือในโลก Reinhold Automated Surgery System คือแท็บเล็ตการผ่าตัดที่ดำเนินการโดยศัลยแพทย์จากโต๊ะผ่าตัดในบริเวณใกล้เคียง ระบบดูดอัตโนมัติของแท็บเล็ต Reinhold จะแปลฟีดวิดีโอสดของขั้นตอนการทำงานไปยังสกรีนเซฟเวอร์ที่ช่วยให้ศัลยแพทย์สามารถดูการทำงานได้ในขณะที่เกิดขึ้นจริง แท็บเล็ต Reinhold ยังมีฟังก์ชัน surgeryProgress ที่ช่วยให้ศัลยแพทย์สามารถบันทึกหรือบันทึกขั้นตอนของขั้นตอนที่เกิดขึ้นได้ แท็บเล็ตนักผจญเพลิงช่วยให้เจ้าหน้าที่ดับเพลิงและบุคลากรทางการแพทย์แชร์ภาพของห้องผ่าตัดบนโปรแกรมรักษาหน้าจอที่เชื่อมต่อกับสถานีนักผจญเพลิง

โรงพยาบาลและสถานพยาบาลหลายแห่งกำลังมอง relx หาอนาคตโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับความต้องการที่เพิ่มขึ้นของประชากรสูงอายุที่เพิ่มขึ้น สำหรับผู้ให้บริการเหล่านี้เทคโนโลยีใหม่ ๆ รวมถึงหุ่นยนต์ Da Vinci กำลังได้รับการพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการระบบที่ไม่เพียงทดแทนความต้องการสัมผัสของมนุษย์เท่านั้น แต่ยังช่วยให้ศัลยแพทย์สามารถทำงานใกล้ชิดกับผู้ป่วยได้มากขึ้นในขณะที่ยังปฏิบัติภารกิจที่จำเป็น หุ่นยนต์ Da Vinci ไม่เพียง แต่ช่วยให้ศัลยแพทย์สามารถดูมุมมองสดของผู้ป่วยได้เท่านั้น แต่ยังช่วยให้สามารถผ่าตัดได้น้อยที่สุด ช่วยให้กระบวนการเร็วขึ้นเนื่องจากศัลยแพทย์สามารถดูบริเวณของร่างกายที่กำลังผ่าตัดได้จากหลากหลายมุมมองเพื่อกำหนดแนวทางการผ่าตัดที่ดีที่สุด ช่วยให้มีความแม่นยำมากขึ้นเนื่องจากศัลยแพทย์สามารถมองเห็นภาพของขั้นตอนความผิดปกติใด ๆ และบริเวณโดยรอบได้ชัดเจนกว่าการผ่าตัดผ่านกล้องแบบเดิม หุ่นยนต์ Da Vinci ช่วยให้ศัลยแพทย์มีความแม่นยำมากขึ้นมีความยืดหยุ่นมากขึ้นตามตารางเวลาของศัลยแพทย์และเพิ่มความเก่งกาจในสิ่งที่สามารถดำเนินการทางการแพทย์ได้

การผ่าตัดด้วยหุ่นยนต์ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเป็นเวลาหลายปีและหลายคนคาดการณ์ว่าจำนวนการผ่าตัดหุ่นยนต์ทั่วโลกจะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าทุกปี การผ่าตัดด้วยหุ่นยนต์ถูกนำมาใช้ในการผ่าตัดหลายประเภทเช่นมะเร็งเต้านมและมะเร็งลำไส้ใหญ่ แต่ปัจจุบันศัลยแพทย์ส่วนใหญ่กำลังพิจารณาถึงความเป็นไปได้ที่จะใช้หุ่นยนต์ดาวินชี relx สำหรับขั้นตอนประจำที่ผู้คนต้องได้รับ การผ่าตัดกังหันได้ดำเนินการโดยใช้หุ่นยนต์ตั้งแต่เริ่มการเดินทางครั้งแรกและเป็นประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจที่สุดสำหรับผู้ป่วยจำนวนมากที่ได้รับการผ่าตัดดาวินชี หุ่นยนต์ Da Vinci เป็นเครื่องมือผ่าตัดที่ผิดพลาดในวงโคจรและมีการศึกษาน้อยมากว่าการประยุกต์ใช้ทางคลินิกอาจเป็นอย่างไร การผ่าตัด Turbinates สามารถทำได้โดยใช้หุ่นยนต์ Da Vinci และได้ถูกนำมาใช้ในการทดลองผู้ป่วยที่เป็นมนุษย์ได้สำเร็จโดยศัลยแพทย์จะใช้เครื่องมือคล้ายแท็บเล็ตสอดเข้าไปที่หลังของผู้ป่วยจนถึงด้านหลังของหัวเข่า หุ่นยนต์ Da Vinci เป็น Talking Head ที่ขยายได้ซึ่งได้เห็นการปรับปรุงที่สำคัญเพื่อเอาชนะปัญหาการผ่าตัดของมนุษย์ที่พบบ่อยที่สุด เครื่องมือที่ได้รับการปรับปรุงเหล่านี้ช่วยให้ศัลยแพทย์สามารถทำการผ่าตัดหลายประเภทที่ไม่สามารถทำได้ด้วยเทคนิคการส่องกล้องมาตรฐาน การผ่าตัดกังหันได้ดำเนินการโดยใช้เครื่องมือส่องกล้องมาตรฐานและศัลยแพทย์ชั้นนำของโลกบางรายใช้ในต่างประเทศ

บริษัท เครื่องมือแพทย์หลายแห่งกำลังสร้างแขนขาเทียมที่จะวางตลาดถัดจากหุ่นยนต์ Da Vinci ในการสร้างหุ่นยนต์ Da Vinci วิศวกรของ Google ได้ผลิตฝนแคลเซียมโดยใช้แคลเซียมคลอไรด์จากเปลือกของสัตว์ทะเลที่เรียกว่าแคลเซียมไฮดรอกซีแอปาไทต์ จากนั้นแคลเซียมจะถูกอัดขึ้นรูปจากแม่พิมพ์ที่มีคาร์บอนเรซิน relx หลังจากอัดแคลเซียมแล้วจะถูกสูบเข้าไปในตลับที่มีมอเตอร์เคลื่อนที่และกล้องโทรทัศน์ กล้องและมอเตอร์เคลื่อนไหวทำงานพร้อมกันทำให้การผ่าตัดควบคุมด้วยท่าทางมีความแม่นยำมากขึ้น